Teething stage na po ba ito ng baby?

Sign na po ba na nagngingipin si baby? Lagi po kasi syang may sinat at irritable. 7 mos. Palang po sya and no teeth pa. #TeethingBaby

Teething stage na po ba ito ng baby?
8 Replies

yes po yung lo ko lagnat ubo sipon suka at poop yun pala nag iipin sya nun. try nyo po parang ipakagat yung clear na baso pag may white na po dyan nag iipin na sya also namamaga ata gums nya. pakagatin nyo po sya ng yelo para mamanhid gums nya kasi masakit yan kaya iritable sila.

sign dn po ung madalas na paglalaway ni lo, baby q 7months patubo na ipin nya sa taas, nauna tumubo dlwa sa baba, mas dinarmdam nya ung pagtubo sa taas ngaun super iritable sumasabay pa sa init ng panahon,

ganyan din po concern ko tas lagi sia naiinis umiiyak kaya sabi q baka may problema sa tiyan nia sabi naman ng asaw ko baka sa ngipin nia

11mo ago

yes po lagi nga po irritable tapos gusto karga lang sya dati hindi naman

Yes po, ganyan din po si LO ko 6months na po sya. Pero po wala po sya sinat 😅 irritable lang po sya lagi

12mo ago

Ang remedies ko naman po kapag irritable si baby ko yung first tooth gel ni tiny buds nilulubog ko po yun sa cold water bago ko ilagay sa chewbrush or teether po na galing din sa ref

Ganyan din po yung baby ko 4months pa Lng sya. Iritable sya, gusto nya lagi may nginangatngat

yes mhie . kung kakapain nyo po yan parang nakaumbok po yes palabas na po ipin nia.

12mo ago

thanks po. irritable po kasi ngayon tapos may sinat

try mo po itapat sa gums ni bb ang clear ma baso para makita mo po

yes po