36 weeks and 1 day pregnant

Sign na po ba ito,nawawala sakit tapos bumabalik lalo na sa pempem sobrang tigas ng tiyan,thank you s sasagot

1 Reply

malapit na yan momsh ganyan din ako dati tanong ka din sa ob mo para sure . godbless.

4y ago

Ako po ksi breech position baby ko last ultrasound e2 panay lng paninigas ng tiyan,pero papaultrasound po ulit ako pra mlaman ko ung cs ba ako sakit n ksi ng nraramdaman ko wala nmn lumalabas skin pero nrrmdaman ko may tumutusok s puson ko maskit pg nglalakad