labour

Sign n po ba ng labour mga momshie..if ..sobrang sakit n ng balakng at ibaba ng puson mo...yung halos dkna mkagalaw ng maayos.,tpos hirap kna ..mgside to side ..kng nkahiga..ka.kc sobrang sakit tlga..yung dmo alam kng lalabas sa puerta mo kc msakit din...ganito po kc nraranasanq ngyun..,yung prang gstoq n umere ng umere pra mwla n yung sakit sa my puertaq..salamat po sa sasagot..if ever ..bka papaadmit n poq..bukas..,kng gang umaga masakit pa...po..mga momshi thankz..gudmornyt..

2 Replies

Ilang weeks/days nyo po to naramdaman? same po kasi tayo pang 4 days ko na po ngayon na ganyan na ganyan 😢

Possible na nagle - labor ka na. Mas mabuting magpacheck up ka na agad sis.

4y ago

Go go Mommy ❤️