38 weeks

No sign of labor parin.. No discharge pamimigat lang ng puson minsan tsaka kunting sakit² nag lalakad naman ako every morning tsaka excersie tuwing hapon.. Pa help naman mga mommy or suggest what to do.. Sa lying in kasi ako manganganak d naman ako nerisitahan ng primrose. Natural way kasi sila.. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Pareho tau, 27 weeks 4 days... ftm din paninigas lang ng tiyan, puson, nararamdaman no discharge din.. ganyan daw ata tlaga pag unang pag bubuntis....