39weeks pregnant

No sign of labor pa ren huhu pahelp naman poo😭

9 Replies

Magsquat squat ka mamsh tapos lakad lakad ka po. Ganyan den ako 39 weeks and 2 days walang sign of labor, ang ginawa ko uminom ako ng softdrinks na may itlog tapos hilaw na itlog tapos pasak ka ng evening primrose. Kahapon naglabor na ko then nanganak na via normal delivery.

2y ago

Opo mamsh anytime, kusang maghihilab yan.

wag ka muna magmadali momsh,normal lang yan hintayin mo lang na kusang lalabas si baby normal na delivery isa 41 weeks momsh..ako nga po 37 weeks and 3 days na hindi po ako nagmamadali kasi mas gusto kong siya mismo ang kusang lumabas.😊😊

2y ago

Na istress na nga ako e kahit nagpapahinga akoo sumasakit pa ren yong puson koo😩

Exercise po talaga mas helpful moms.. Lakad ka po 3x a day for 45min if may hagdan akyat baba ka din po, then full squat din po. Tapos primrose sa gabi..tapos eat ka din po ng pineapple..

2y ago

Yes po momsh, yung sa akin po kasi resita na din po ni OB yun.. Kasi gusto na po namin lumabas si baby kasi medyo malaki na siya baka mahirapan na akong e normal delivery.

If may tiktok po kayo, may mga midwifes/nurses po doon na nagaadvice nang exercises para bumaba si baby. Try nyo po wala naman po mawawala. Have a safe delivery po! 🤗

2y ago

Yon nga po e, 31weeks ako nag start mag lakad² tapos palagi naman ako gumagalaw naglilinis kase ako minsan bakit ganon close cervix pa ren😩

me dn po 39weeks and 3days na no sign of labor but always ako exercise moms dont worry

2y ago

Sana nga talaga lalabas na😩

lakad kapo mag hapon.

2y ago

As always mamsh, ayaw pa ata lumabas

ilanh kilo poba siya?

2y ago

Nong January 8 nag pa ultrasound ulit ako 2.2 na po siya i dunno kung ilan na ngayon

exercise po

squat Ka po moms

2y ago

Nag exercise po ako lagi, close cervix pa ren sana bukas mairaos na duedate kona this feb5