Discharge

SIGN OF LABOR NA PO BA TO MGA MOMSH , sumasakit po balakang ko at puson at pempem pero tolerable pa naman po #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Discharge
11 Replies

Sabi ni OB ko, normal ang bloody discharge kasi bumababa si baby. No need to rush to the hospital unless sunod sunod ang contractions mo. Mga 5 mins apart. Kapag lumabas yung tubig, yun daw yung time na dapat tumakbo papuntang hospital kahit wala kang nararamdaman ng contractions kasi delikado kapag naubos ang amniotic fluid sa loob.

same tayo mommy may mga discharge gaya nyan, Oct. 22 due date ko pero masakit na puson at balakang ko tapos feeling ko may gusto lumabas sa pempem ko na di makalabas tapos nakakaramdam na din ako ng hilab pero di sya tuloy tuloy. sana makaraos na tayo mommy...

4y ago

pereho tayo momsh , ung sakit kasi di sunod sunod , gusto ko na din makaraos 🙏🙏 sana makaraos na tayo 🙂

Same po tayo normal lang po kasi malapit na lumabas daw si baby sabi ng ob ko pagsumasakit sakit na daw tyan at may lumabas na tubig saka na daw pumunta sa lying in

ask ko lang po makakabili po ba evening primrose kahot walamh reseta ?

pasagot naman po , parang may gusto pong lumanas sa pwerta ko

punta kana po sa ospital

4y ago

manganganak na po b ako ?

ilang weeks ka na po ba?

4y ago

kaya nga po momsh eh hehehe gusto ko na din po makaraos heheh 😊

May contractions na po ba?

4y ago

orasan niyo po, kapag 10 mins ang pagitan pa admit na po kayo

up