FTM!!! ANO PO BA ITO SIGN OF LABOR NA PO BA TO? CURRENTLY 38 WEEKS & 5 DAYS PREGNANT

Sign of labor na po ba ito? Nanakit na rin po kasi balakang ko na parang rereglahin Ang pakiramdam pahelp naman po ty. #FTM #firstTime_momhere

FTM!!! ANO PO BA ITO SIGN OF LABOR NA PO BA TO? CURRENTLY 38 WEEKS & 5 DAYS PREGNANT
8 Replies

pwede. Pag hindi kana pinatutulog ng sakit tapos, sakin kasi tugunan. Sakit sa balakang tapos tutugon ang tiyan. May nalabas sakin na parang sinulid na dugo. Yun yung signs of labor ko sa dalawag babae ko.

Yes it could be a sign. Ako may lumabas sajing ganyan na kunti 4 am nakatulog pa ako. 6am nagleak na water bag ko. 9:50am lumabas na si baby. Have a safe delivery

pag humihilab hilab napo at tumigigas na at sobrang sakit na Ng puson at balakang mi .. sign napo Yun ..

yes. sign of labor. pg mdalas n pg hilab nyan. manganak kna.

It’s a sign of labor na po. God bless mi

yes po sign of labor napo yan

Yes po.

yes po.. hehe

7d ago

bantayan mo po Yung contractions pag di na nawawala po pwede ka na magpa check sa ob mo, I ready o dalhin na din ang mga gamit just in case na di ka na pauwiin..