39 weeks and 5 days

No sign of labor mga mi, lumabas narin ang mucus plug ko 2weeks ago. Sa 2nd ultrasound ko april 11 edd ko tas sa last ultrasound ko april 17 edd ko, first baby ko to. Nag woworry nako nastock ako 1cm parin until now. Lahat na ginagawa ko lakad buhat nang mabibigat kain nang pinya sabay pineapple juice, luya salabat. Hays mga momsh advice naman :( kung hindi ma ccs ako. #pregnancy #firstbaby #worryingmom

1 Reply

stock rin ako lastyear sa 1cm ng 2weeks tsaka hanggang 42weeks pa naman yan. may sign of labor na kase ako kaya gumora na ako nun kaso 1cm pa rin ayun induced na ako. pag di umakyat yan induced labor ka na yan sobrang saket huhu