39wks and 4days

No sign of labor huhu naglalakad lakad naman ako, i tried jumping jacks din kahit 10 lang, inaalalayan ko. Minsan lang sumakit ang balakang actually kagabi yung medyo masakit pero as of now wala. Then yung bandang pwerta ko parang may tumutulak medyo uncomfy siya. Sana makaraos naaaa, April 22 edd ko hays. Excited na ko makita bebeboy ko.

2 Replies

April 22 din duedate ko dapat 39weeks&5days kana rin momsh. Nasa clinic nako now, 3cm na. May blood discharge nadin ako.. Natagtag ako sa trycycle ... Buhat buhat ka mabibigat momsh squat ka

4y ago

Keep safe momshhh ❣️ Sana next na ko. Goodluck po.

Kaya yaaaan God bless po 🙏🙏☺️