ok lang po ba kahig 22 weeks na ako preggy pero di pa nagpapacheckup at wala pa vitamins na iniinom?

may side effects po ba ito or ok lang?

2 Replies

opo minsan may side effects po pag di nakakainom ng vitamins.lalo napo folic acid na pinakaimportante sa unang tatlong bwan dahil dun palang nagdedevelop ang baby.pano nyo po nalaman n 22 weeks n kayo kung wala p po kayo check up?need nyo napo magpacheck up ksi ngdedevelop n s ngayon ang lungs ng baby nyo.pacheck napo kayo pra makapagultrasound dn kayo kung ok b ang baby nyo po khit d kayo ngpacheck at uminom ng vitamins.meron nmn pong libre s mga health center na check up libre dn vitamins..marami po paraan.

ehh need mo na po ma'am mag pa check up tsaka kailangan mo din ng bakuna. ako nga sa brgy lang ako nag chcheck up eh kahit firstime ko lang tsaka need mo rin po uminom ng mga vitamins okay lang naman sana kung puro masusustansya kinakain mo po tsaka pinaka importante po diyan is folic acid po

1y ago

24 and 1 days nako ngayon pangatlong bakuna ko na po bukas