baby

May side effect poba ang laging puyat 2 3 am napo ako minsan nakakatulog dikase ako pinapatulog ng baby ko Ang likot likot po.

2 Replies

Sa baby momsh wala. Pero sayo meron. Isa rin ako sa nakaka experieced momsh na ganyan ang lag tulog. Madalas pag ganyan daily routine ng tulog mo, mostly side effect niyan is yung madalas na pagkahilo. Madalas na mamutla, at panghihina ng katawan. Lalo na pag hindi ka sanay. Pero momsh, wag mo sanayin ng ganyan lagi tulog. Kase di yan healthy sating mga momsh. Pag may time na maaga ka makakatulog, grab it. Mahirap yung laging puyat momsh.

Wala naman effect kay baby. Nakakatulog naman sya sa loob ng tummy mo kahit gising ka. Pero sayo, may effect yung puyat. Kaya bawi nalang during the day. Make sure you take naps.