rant lang

Si mother in law umutang kay hubby kasi wala na daw sila pantawid nung sept 14. Pay daw sila sa 20. Aba 24 na po wala pa daw sila pambayad, sa october nalang tapos si sister in law ngpost ng pizza kakadeliver lang. Aba matinde di ba. Yan ba yung mga walang pera o gusto lang manghuthot ang mamerwisyo? Kakapal tatlo tatlo sila nagttrabaho tapos uutang pa sa amin na isa lang working kasi naka leave pa rin ako. Ang babastos na nilalang, abusado pa. Sumbat kasi inaabot ni hubby kapag di siya ngpahiram. Hay nakooo.

2 Replies

Same tayo sis. Ganyan dn mil ko. Alam ng nalugi yung babuyan ng anak nya (asawa ko) dahil affected ng african swine fever nanghiram pa ng pera tas nung di pinahiram nagtampo pa. Josko! Tapos ang malala pa dun hihingi din sya ng panggatas sa asawa ko para sa apo nya samantalang yung mga magulang ng bata hindi nya obligahin. Ano yun lahat nalang asawa ko ang sasalo sakanila pano naman kami. Kaya madalas kaming mag away ng asawa ko kasi palagi nyang pinagbibigyan nanay nya.

Dpat lang magbgay asawa mo khit papano magulang niya p din un . At malaki ang utang na loob niya sa parents niya . Di nman porket nakapag order ng pizza mapera na agad eh

5y ago

Seryoso ka ba? Nainsulto siguro yung ng post kasi kaya nila mangutang at hindi magbayad pero may pang pizza? Iba n buhay kapag may asawa ka na, tapos uutangan ka pa. Di porket magulang mo eh obligasyon mo, sana kapag magulang ka, alam mo na bago mo unahin sarili mo, anak mo muna. Eh may anak na yung anak nila, inaagawan pa ng magulang nya haha