si misis ba ay nag pantasya ng ibang lalaki habang kami ay nagtatalik?

si misis ba ay nag pantasya ng ibang lalaki habang kami ay nagtatalik?si misis ba ay nag pantasya ng ibang lalaki habang kami ay nagtatalik?

2 Replies

Ewan ko po sa misis niyo. Kasi ako 'yong partner ko lang nasa isip ko pagnagme-make love kami e.

4y ago

Depende po siguro sa babae. May signs po ba na mukhang ibang lalaki ang nasa isip niya?

ha!? edi tanaong mo po sa misis mo

4y ago

ehh yun lang po . err kung loyal po siya sayo edi hindi ho malamang siya nagiisip ng iba .