Pa advice po

Si lo ko po nag positive sa swabtest. Sa papa ko po siya nahawa kc siya una nagkasit then si mama ko, tita at kapatid ko positive. Ako, si hubby at yung kapatid ko na 9 yrs old negative. Si papa unang naswabtest kaya dinala siya sa quarantine facility my lagnat pa kasi siya at ubo. Tas Dalawa bahay namin kaya sa isang bahay don sila mama , tita at kapatid ko. kami sa maliit. Si baby ko nasa amin kahit positive siya pero sa awa ng diyos nilagnat lng siya ng gabi yung then the ff days ok na sya. Wala naman siyang symptoms. Hindi po ba ako mahahawaan? Nagwoworry po ako baka maghawaan kami or lalabas palang symptoms niya. Nung may 13 kami nalockdown paubus na din supply ni baby. Dapat po ba tapusin namin yung 14 days bago kami makalabas kahit negative kmi? Everyday na ako nag iisip kung anong maipapakain ko sa fam ko naubus na yung emergency fund namin 😭😭. #pleasehelp #advicepls #ingat

Pa advice po
2 Replies

yes mommy it is advised na tapusin amg quarantine. better po mag mask kayo all the time para hindi magkahawaan.

3y ago

thanks po for the response

when to worry po pag asymptomatic si baby? do i need to worry?

3y ago

thanks for the response po💖

Related Articles