4D Ultrasound

Si lo ayaw magpakita sa 4D ultrasound nakatakip ang mukha. Babalik pa kami sa Thursday ng umaga para lang masilayan siyang muli. Napaka tangos ng ilong. Hahahahaha. Kasi yun lang pinakita niya. Excited na ako makita si Rance-Rance ko. ❤❤❤ EDD: Nov 23 or 18

7 Replies

Nung nag pa 3d din ako same situation. But then, tinapiktapik ng nag uultrasound saken tiyan ko and pina higa tagilid para makita. Thankful hinawi naman ng baby ko yung kamay niya sabay smile. Sarap sa feeling.

4y ago

Sakin nun hindi eh. Ayaw talaga alisin kamay niya. Hahaha. Kinabukasan pa nagpakita.

Pareho sa baby ko sis nung nasa tummy ko pa nka 2x og cover ng face

4y ago

Buti nalang nga kinabukasan kitang kita na siya eh. Hahahaha.

hehe baka gusto nya magpaexcite sa inyo..kung kanino sya kamuka..

4y ago

Isang malaking maipagmamayabang ko ngayong 3 months na siya. Ako talaga kamukha niya. Hahahahahaha. As in magkamukha kami.

Mag kano po bayad pag 4D Ultrasound mamsh?

4y ago

Nasa 1500 po sa Sta. Teresita po sa may D. Tuazon, QC

Ilan months na c baby mo siz?

4y ago

Ngayon po 3 months na si LO ko. Hehehe.

Mahiyain hehehe

Shy type c baby hehe

5y ago

Sobra. Hahaha. Kahit alugin mo na ayaw parin. 😂