15 weeks preggy

Si baby po kaya ung bubbles na pumuputok putok sa puson ko? 😅😂🥰

9 Replies

Yes! Parang bumubula bula hihi I remember those days like it was just yesterday 🥹 Ngayon kabwanan ko na hehe

Yessssss parang mauutot pero hindi naman hahaha yay ang saya sa feeling ng ganyan mi. 🥰🥰🥰

1y ago

yes po at first sa isang side lang, pero katagalan nyan paikot ikot na yung galaw nya❤️❤️

Akala ko hangin lang Iyon si baby na pala Iyon oh my God 😊😊😊💖💖💖

Yes mami naging tanong ko din yan before hahahaha nattkog ksi aku

yes si baby mo po yan.. parang may hangin na gumagalaw sa tyan :)

sana all po ako kasi 15weeks preggy kht pitik dku po nararamdaman

1y ago

ako po sa may right side po,,15 weeks na din po ako,,kaso paminsan minsan lang po..normal lang di po ba?

yess unti unti mona sya mararamdaman nyan hehe

yes po..

yes

1y ago

Lagi po sa right side miii, thanks po