Worried.

Si baby ko kse dati, usually 3 to 4 days bago sya magpoop. Now she's 5 months old turning 6 sa 26, pinakaen na sya ng byenan ko ng oranges and grapes thru her feeding pacifier. And now, sa isang araw 2 to 3 times na sya magpoop and ganyan ung poop nya. Ok lng po ba to mga mommy?

Worried.
1 Reply

Yes but is she ok sis? I mean hndi nmn msama pkiramdam or wla nmn masakit s knya? Try mo magpakain ng lugaw sis or mashed potato or banana, if gnyan p rin poops nya better consult a pedia na po

5y ago

ok nmn po sya. masigla po. sbe din po ng mama ko, pakainin ko daw po ng dinurog na saging. thank you po momshie.