teething ba ito?

Si baby girl ko 5 months and 16 days, kakaturok lang ng pcv nya kahapon last shot, at kahapon din poops din sya ng poop, pero kaunti lang ung poop nya ung unang poop nya madami tas sunod kakaunti na na parang may sipon sipon. Breastfeeding po ako. Subo din nya mga daliri nya at kagat kagat nya. May sinat din sya kaya dko muna pinaliguan. Poops nya mejo green eh tas sipon sipon. Help. Ano po ba ito? As of today nakakaisang poop palang sya. Ganun ulit may sipon sipon na green hayyyy. Malakas sya magdede at tulog ng tulog..

5 Replies

pa check up mo nlng mamsh. gnyan ung kpitbahay ko dto. gabi2 iyak ng iyak ung baby. tas nrinig ko knina umaga gnyang gnyan ung poopsy ng bata. my sipon daw. ewan ko lng kung anu yun.