KDRAMA

Shout out sa mga mommy dyan na mahilig manuod ng Kdrama! Bigyan nyo naman ako ng magandang series. ❤❤

58 Replies

Currently watching Hotel Del Luna Pero all time fave ko Reply 1988 😁

5y ago

Tapos na 😊

Encounter .. buti may IwantTv... Di kailangang mag puyat 😁😀😀

Sensory couple. Descendants of the sun. Romantic doctor. Doctor crush.

5y ago

Sensory couple maganda😍

GOBLIN HWAYUGI DESCENDANTS OF THE SUN THE BEST HIT EMPRESS KI

Love Alarm Kingdom Arthdal Vagabond (coming soon this sept.)

goblin world of married couple what's wrong with secretary kim

What happens to my family. Highly recommended 😁

Kakatapos ko lang gangnam beauty. Try mo ☺️

Hotel del Luna Angels last mission : love

May apps ba kayo na gamit???? Saan kayo nag ddl?

5y ago

Wala kong budget pang Netflix. Hahaha