Family issue

Should I still fight for my family? I just found out na niloloko pala ako ng partner ko, for almost a year. I agreed sa mutual convo. Kasi yung baby namin 1 year and 3 months palang. One time nag try ako matulog sa kanila pero diko matake nagkakapikunan kami dahil di ako makamoveon sa nangyare. Paulit ulit ako parang sirang plaka- umabot sa physical na pag aaway, almost 2 weeks na after nung away na yon di kami nag uusap at all wala nading pangangamusta sa baby. Should I talk to him na mag let go ako sa nangyare and move forward para mabuo yung family namin? Am I being fair? To my baby? And also to myself?

15 Replies

niloko ka na pala eh, its not worth fighting for saka bakit ikaw ang magpupursigi ipaglaban relasyon niyo eh sya pala ung nambabae. dont give him a choice dapat sya ung maghabol sa inyo, for now love yourself and ur baby muna, pero need nya pa din magsustento kasi obligation nya un at d sya pwede tumalikod dun, give him what he needs to realize ganyan ang lalake gusto minsan ng pa hard sa buhay eh

sa totoo niyan, ikaw at ikaw pa rin ang makakapag desisyon kung gusto mo pa ituloy yan.. is it worth fighting for? kapag nakipag ayos ka, sure ka bang healed ka na? kasi kung gusto mo talaga buo pamilya mo, you are willing to forgive and forget sa nangyari. and mag compromise kayo ng hubby mo.

Let go na mommy. Once in for all, sya dapat ang unang makipag usap sayo since sya ang may kasalanan. Pero parang hindi ganun ang nagyayari. Magkabalikan man kayo babalik at babalik ka sa point na niloko ka nya. Have a peace of mind.

yes we need to fight for our children...or kung d na ok un pagsasama nyo as couple you need to talk un para sa mga anak for their future .

let go na po