should i give formula milk na??

should i give formula milk na? baby ia turning 4mos this May. hirap na ako magpump ng BM enough lang for 3hrs naiiwan ko. she can drink 7-8oz for 3hrs. im taking natalac daily naman and other galactagogues. if rest day wholeday latch naman kami ni baby kaya di pa rin ako makapag-stock :( buti malapit lang bahay namin s office kaya nakakauwi ako tuwing breaktime. as much as possible sana BM sya hanggang 6mos. She's my only child na napabreastfeed ko exclusively. my 2 children were mixed since outbased qork ko

2 Replies

pwede naman na po syang mag mixed formula pag wala ka tapos breastfeed pag nakapag pahinga kana galing work.

Ako sis di ko na try nagpa breastfeed sa mga anak ko.. Pwede na yan sis