Hi mi!mron po ba sainyo naka2experience na hirap huminga?pg ngkekwento hinihingal agad. Sana masagot

Shortness of breath @14wiks and 5days

5 Replies

Yes normal. Pero nagkacovid ka na ba? Ako kasi nagkaron nung January. Compared to last pregnancy ko nung 2018 hindi ako masyadong hingalin noon, madali lang mapagod. Pero ngayon grabe. Nung nag grocery kami nung weekend wala pang sampung hakbang hingal na. Hindi rin nakatulong na may mask pero syempre safety first kaya tiis tiis na lang talaga

2y ago

oo ako nag ke kwento lang ako hinihingal nako lalo kapag umakyat ng hagdan para kong nag marathon 😅

Ah okay po mi, nag aalala kasi ako😅 hehehe.. Baka D po kako normal😅 everytime kasing nagsasalita ako, tila ang pakiramdam ko lumakad ako NG malayo, at akuy hingal na hingal😅 Nun po kasing 1st trimester ko, okay okay po.. Ngyong pumasok nako sa 2nd trimester ganto naman na po😁 BTW, thanks po mi sa pagsagot😘

hi yes mii, natural po sya sa pregnant try to do stretching na safe sa pregnant and breathing exercises

yes po lalo sa gabi.amoy amoy nalang ng katinko or lagay sa ulo

2y ago

Goodmorning mamsh! 😘 Okay copy po❤️

its normal po na hingalin momsh.

2y ago

Okay po mamsh, salamat po sa pagsagot😘