ลด แลก แจก แถม ฟรี !! รวมสินค้าแม่และเด็ก ที่ไหนมีโปรเด็ด มาชี้เป้ากันค่ะ

Shopee / Lazada / JD ขาช็อปออนไลน์ เข้าไปส่องเว็บไหนกันคะ ที่ไหนถูกสุด ตอนนี้มีโปรอะไรน่าโดนบ้าง มาชี้เป้ากันค่ะ

ลด แลก แจก แถม ฟรี !! รวมสินค้าแม่และเด็ก ที่ไหนมีโปรเด็ด มาชี้เป้ากันค่ะ
149 ตอบกลับ

Lazadaค่ะ ส่วนมากเเม่ดูระหว่าง Shopee กับ Lazada กดเครื่องคิดเลขคำนวณราคาของราคาค่าส่ง อันไหนคุ้มกว่าเลือกอันนั้น

Shopee มากที่สุดค่ะ ชอบตรง เช็คอินทุกวันและรีวิวสินค้า ได้ shopee coins เอามาเป็นส่วนลดในการซื้อครั้งต่อไปได้ค่ะ

5y ago

เลิฟแอปนี้เหมือนกันจ้า 🤟🏻

น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาปนับผ้านุ่มหนูน้อย. ซื้อ1แถม1โลตัส ท้ายบิลมีส่วนลดอีก30บาท

Shopee/เพจไลน์สดค่ะ ช่วงโปรโมชั่นเยอะถูกๆแร่เปรียบเทียบหลายๆที่ด้วยนะคะ

Shopee จ้า ชอปบ่อยส่งบ่อยจนพี่ไปร เคอรี่แถวบ้านจำได้หมดแล้ว5555

แอบมาส่องเห็นหลายๆเมนต์บอกว่าshopeeต้องตามไปดูมั้งแล้ววค่ะ

ช้อปปิี้จ้า ตอนนี้มีโปรผ้าอ้อมเพียบ https://shopee.co.th/collections/266751?smtt=202.25833

ตามเพจลาซาดาช๊อบปิ้งตลาดนัดบิ๊กซะแม่ชอบซื้อของค่ะ

shopee ค่า แต่บางทีเข้าทุกอันเปรียบเทียบราคาก่อนค่ะ

Lazada ค่ะ ช่วงจัดโปรของถูกมาก สินค้าค้นหาง่ายมองง่าย