Mareng Tess: Aminin mo na, 'yan!

Shhh! Do you fake orgasms? Anong reason behind that? I-chika mo naman 'yan! Pwede ka naman mag-anonymous kung shy ka!

Mareng Tess: Aminin mo na, 'yan!
55 Replies

Sometime, kasi minsan nauuna na sya matapos, kaya pag nasa climax na sya kunwari na lang makisabay ka sa kanya, tapos mag tatanong sya kung nalabasan na rin daw ba ako kahit inis sasabihin ko na lang na oo🙄 pero minsan sinasabi ko talaga na hindi pa🤣🤣🤣

3y ago

Yes i always fake it kase sobrang bilis nyang labasan kahit ngayong 3 months preggy ako..minsan kase wala rin ako sa mood lalo na ngayon buntis na ako di na ko nag oorgasm..gusto ko lang kase maging masaya asawa ko at ngiting tagumpay sya pag nakaraos na hahaha..

Ako po ever since parang hindi pa ako nakapag-orgasm kapag nag-ddo kami ni hubby. What we do is ako muna yung ipag-oorgasm niya by playing with my V then after nun tsaka kami mag-ddo. Ako lang po ba ganito na hindi pa naka-encounter ng orgasm while doing it?

3y ago

ako din di ko pa nafi-feel... yung sinasabi nilang nilalabasan?kahit sa mga ex ko dati wala. mas feel ko pa pag nag ma-masturbate ako.

Nung di pa kmi kasal, healthy pa ung sex drive ko. Minsan ako pa nag aaya. Sabi nila mbabawasan daw un pag nagbuntis o nanganak. Di ako naniwala until sakin nngyari. Naiinis ako sa tuwing nag aaya sya. Once a month lng kmi. Minsan hindj pa

My husband always make sure na mag-orgasm ako, patient siya sakin bago siya. Ganun kami, give and take sa relationship. Pero totoo yung kapag wala ka sa mood at tinatamad ka, you'll just fake it para matapos na. 😂

To be honest, magmula nung first time namin mag sex ng asawa ko.. wala akong na feel na orgasm like other girls. Ewan ko, siguro hindi lang nya talaga alam kung paano, o sarili lang nya gusto nya isatisfy.

Actually noon, pero habang tumatagal nagiging agresibo si hubby lalo yata syang naeexcite nung nafake ko noon. kaya nadadala na din ako. no need to fake the orgasm na. nagkakatotoo na sya. 🤣

no po kc si hubby alam nia kung nagugustuhan ko, at ginagawa nia lahat, sinasabi k din n masama pakiramdam ko naintindihan nmn nia kaya ayon kapag napagbigyan nmn ligayang ligaya sia😁

sad to say, ako po parang di ko pa nafi-feel na mag orgasm during sex, kahit dati pa na iba partner ko. mas na fi-feel ko pa sya pag nag ma-masturbate ako. so I fake it na lang

Yes , tz pagtunanung ako ni husband f "masarap ba"😁 tatango nalang ako kaht di naman😂. mabilis talaga xang labasan lagi naman akong bitin😂pero love na love ko xa.😍

hmmm... pag alm kong mttgaln aq at d tlg aq mkrelate ssvhn ko n tpos n khit wl... tposin m n hahha kc bka abutin p sya ng lambot pg lalo q tnglan e d pati sya d mkaisa hahahah

3y ago

HAHAHA true