Mareng Tess: Aminin mo na, 'yan!

Shhh! Do you fake orgasms? Anong reason behind that? I-chika mo naman 'yan! Pwede ka naman mag-anonymous kung shy ka!

Mareng Tess: Aminin mo na, 'yan!
55 Replies

ahy naku mamssshhh Oo sakin basta mapilit c partner,....pagbigyan nalang at nang matapos ....hehehe minsan kasi wala sa mood makipag do ehhh ...

3y ago

True 😂😂😂😂

Pag di ko talaga gusto. Sinasabi ko agad kay hubby. Para alam niya na wala akong gana. You don't need to fake it. Niloloko mo lng sarili mo

mga momsh ako, finefake ko kapag may kasalanan sakin si mister. kapag may pagseselos aq. hahaha peo pag maaus kami, nako ganado ako hahaha

paano naman ung once a week na nga lng magkita eh parang wlang sabik sayo ung partner mo ung makaraos lng sya tas okey na .

nong wala pa akong knowledge. hindi ako makasabay at naaasiwa ako. ngayon hindi na. nagagalit ako pag walang akin. ano na. 🤣🤣

yes.. ahahaha lalo pag tinatamad ako.. gusto ko kasi sabay kami malabasan.. sarap kaya... namiss ko tuloy asawa ko 🤣🤣🤣

actually, di pa nga ako tapos pero sya tapos na eh. HAHAHAHA! Kaya no need to fake it na kasi ang bilis lang ni hubby 😭

sa una kong asawa ginagawa ko un kc napakamahilig kahit tirik ang araw walang palya .. may pagkaseloso din kasi ...

oo ksi halos simula nagkababy kmi napakadalang na talaga ko ganahan sguro gawa ng maghapon stress at pagod sa anak

Yes.. all the time.. buntis ako now and para lang ma satisfied siya ng mabilis , nag fake moan ako and orgasm..