skl to. comment kayo kong ganto den kayo

shessh, dati ang gana gana kong kumain ng kanin ng chicken, gulay, baboy tas ngayon bigla akong tumamlay sa pagkain tatlong kutsara nalang nakakain ko minsan 1 subo lang busog na tas medyo masusuka pa, tas pag tatayo pagod na pagod ako eh nakahiga lang naman ako maghapon, then gusto ko lagi sa madilim ayaw ko sa maliwanag (so weird) tas ngayon mga gusto kong kainin mga sweets, chocolote, donuts, tinapay basta something sweets tas pag nakain ko yong pagkain na matatamis feeling ko ang lakas ko, tas uhaw na uhaw pa si ante juskoo..

3 Replies

I feel you po, ganyan din ako sa 1st trimester walang gana kumain minsa prutas nlang or skyflakes kinakain until 4months suka ng suka rin.. Gusto2 ko rin yung sweets kaso after 1-2hrs nakakawalang gana. Limit the sweets po kasi baka mgka gestational diabetes. 6months na ako nakabawi ng kain. Nakakapagod yung wala kang gana kumain mapapaisip ka naasaan na yung dating ikaw na ganang-gana kumain. Nakahiga rin ako palagi until nag 3rd trimester hehe

baka rereglahin lang po kayo. pms kasi ganyan din. kung duda mo pong preggy ka, try PT po or pacheck sa OB. mas nakakapagod din ang laging nakahiga kesa po yung galaw ng galaw, tty maglightbexercise or walking oara yung blood circulation mo okay at buhay na buhay para di po pagod ang feeling.

1y ago

btw positive ako sa pt

Kung buntis ka that's part of hormonal fluctuations or paglilihi. Ingat ka lang sa sweets,prone sa Diabetes at UTI ang preggy.