My first shot (Sinovac)

Sharing with you mommies that I got my first shot of vaccine (Sinovac) yesterday. At first wala namang something pero today medyo mabigat ang pakiramdam ko especially yung left arm. Ganun talaga siguro ang side effect pero I heard others wala naman walang side effect. Atleast now I'm not worried anymore. My 2nd shot will be on July 😊 Kayo ba mommies nakakuha na din ng vaccine? #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

My first shot (Sinovac)
26 Replies

Still waiting me sa vaccine Wala PA kase yun vaccine na available. 😊

3y ago

Let me know mommy if anong vaccine sayo and side effect pero alam ko parang Sinovac mostly ang binibigay ngayon.