My first shot (Sinovac)

Sharing with you mommies that I got my first shot of vaccine (Sinovac) yesterday. At first wala namang something pero today medyo mabigat ang pakiramdam ko especially yung left arm. Ganun talaga siguro ang side effect pero I heard others wala naman walang side effect. Atleast now I'm not worried anymore. My 2nd shot will be on July 😊 Kayo ba mommies nakakuha na din ng vaccine? #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

My first shot (Sinovac)
26 Replies

CONGRATULATIONS!! Waiting for our second dose na 🤍

wow congrats ma. oo ma ganyan talaga yan normal lang

Yey! Happy din ako nabakunahan na si father namin.

3y ago

Yay! Good news nga yan sis. Ikaw sis meron na?

Ayaw pa muna ng OB ko since high risk ako.

Pwede po ba magpa vaccine ng preggy? (32weeksnow)

3y ago

Yes momma! 100% safe 😊

D pa, register pa lang. waiting pa..

safe po ba sa buntis ang vaccine?

Buti sissy meron ka na Waiting ako samen

3y ago

Oo sis basta wait patiently lang 😊 Or try to register ulit. Dito sa San Juan mabilis lang din.

Fully vaccinated na po 😊 bf mom here

3y ago

Ung 1st dose wala, ung 2nd dose parang lalagnatin po pero nakuha naman sa 1 inuman ng biogesic 🙂

yes, fully vaccinated na po ako aztra..

3y ago

Ay talaga mommy? Kamusta side effect?