All about bakuna

Sharing with you my happiness kasi natanggap ko na ang text galing sa aming brgy for my 2nd dose for Covid-19. Nakakatuwa na meron na silang bagong patakaran at mukang mas maayos na ang pila dahil may Surname schedule na sila. Di gaya nung 1st dose na 1st come, 1st serve.😊 Nakapag pabakuna na din po ba kayo? Saang lugar po kayo at kamusta naman ang inyong experience nung 1st dose nyo?😊 #AllAboutBakuna #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay

All about bakuna
4 Replies

Wow Pfizer ka pala sis? Kamusta side effect ng vaccine mo? Ako Sinovac. So far naman walang naging mabigat akong naramdaman.

yes, may sched na din ako for 2nd dose. maayos din naman ang pila sa LGU kung saan ako nagpavaccine.

yey..congrats mommy..waiting na lang din ako ng second dose ko sa tuesday ❀️

Wohooo.. Congratulations. Waiting pa din kami