35 weeks today

Sharing what I feel during this stage... Naiinip nko, minsan naiiyak ako kasi puro sakit n nararamdaman ko, hirap gumalaw, maglakad,masakit n pwerta,puson,hirap magchange position, pagnkatayo ngalay agad, pag nka upo sakit sa likod at balakang. Dagdagan p ng makikirot n parang pinupunit n stretchmarks. Mga buto n mkirot at ngalay. Hirap makatulog. Madalas mainit ulo ko. Bsta irritable ako kasi naiinis ako kasi nahihirapan nko, at madalas kong masungitan asawa ko. Kya ayun nagkakatampuhan kmi.. nkakababa rin ng self confidence kasi mukhang manas n mukha ko. Biglang matured ung hitsura ko. Haysss pero iniisip ko n lng malapit ko n makita baby ko para nman sa knya lahat to khit mahirap..

2 Replies

Same sis 35 weeks and 3days pero di ako irritable relax lang iniisip ko nalang na dala lang ng pagbubuntis to. Konting tiis nalang masisilayan mo na si baby at makakaraos na.

Kaya nyo po yan mommy. Alapit na kayo magkita ni baby :-)