Iwas Lamok Human Nature Bug Shield

Sharing is caring!! Been using this for almost 3 years, super sulit 100 plus lang po sya can last for 6 months dpende sa gmit nyo. Pag malamok everyday ko pnpahiran c LO ko katulad ngayon na uso ang dengue. Pwde po sya sa baby kasi 100% no harmful chemicals. Kahit search nio pa ung website madaming feedback doon. ? ung iba ayaw sa amoy pero ako gusto ko sya kasi walang pabango halo talagang citronella lang. Dati Moskishield gamit nmen, ung sticker, kaso mahal eh. 150 24 days lng nagagamit patches. Mas tipid tlga ang spray.. Update: sa mga nagtatanong po san nbbili, meron po sila webiste, check Human nature pwde umorder sa online, tapos may mga resellers sa facebook or other social media at may mga stores po sa piling mall. Nsa website po lahat ng details, mdme pa sila na products pang baby puro natural ingredients po. ( Im not endorsing po hehe based on experience lang po lahat ) ntry ko na kc kht mga baby soap, lotion, toothpaste, shampoo, etc..

Iwas Lamok Human Nature Bug Shield
34 Replies

momsh, mas maganda ba yang oil kaysa dun sa bug shield na lotion?

5y ago

oo nga, kasi mabilis maubos ung lotion e.

Ganyan din gamit ko sa kids ko and now sa newborn ko 10days old

5y ago

Yes kht sa preggy safe sya 👍 gumagamit dn ako.. kme lahat dto 🥰

ako din un patch gamit ko.. ill try dis. salamat mamsh

Matry nga yan mommy. Thanks sa recommendation.

5y ago

Yes 1 bottle goes a long way. Ilang months na ung akin ngayong tag ulan madalas ko nagagamit

I use the lotion. Mas maganda ba yung spray?

5y ago

D ko pa po ntry lotion i think the same lang. Ngbase lang po kc ako sa reviews sa website nla mas mdme gusto ang oil spray kaya un po nbili ko.. 😊

thanks for sharing! oily po ba sha sa skin?

5y ago

Nope. Oil po sya pero pag nilagay n po sa balat ni bagets parang naabsorb na sya.. 👍

Pwede po b sa 3weeks old baby???

Years or month old pwede sa baby mommy?

5y ago

Pwde po sa day old pataas 👍 ung iba dw po 1 week palang c baby pnpahiran na...

Mas ok ba spray? Lotion kc nbili nmin.

5y ago

Mas matagal lNg po maubos pero same pang po cla 👍

gmit ko din po yan kay baby..