Mga mommies,totoo ba na pwedeng paglihian nio ang hubby nio? Anong feeling?

7 Replies

ay oo hahahha! kasi ako nung di pa ko buntis gustung gusto ko amoy ni hubby., ngayon grabe ayoko amoy nya kahit bagong ligo naman di ko gusto. nahihilo ako at nasusuka. tpos madalas akong mainis sa kanya 😅 pero gusto ko sya nakakasama at namimiss ko pag wala sya sa tabi ko hahahah kaloka 😆

pd lagi kang galit s knya or gusto mo lagi xang nakikita. tulad skn, mr., q lagi qng inaaway. tas sasama pakiramdam pag dq xa nkkta.

yes hahaha parang ayaw mo sya mawala sa paningin mo kapg Wala sya sa Bahay dapat lagi kayong mag ka call 🤣🤣🤣

I think so? Because my lo is a clone of her dad. 😅 I was very sweet and clingy to him. I always wanted to see his face.

2y ago

Same momsh firsttimemom 9weeks preggy gigil ako lage sa partner ko kinukurot ko lage muka hinahalik halikan kinakagat 🤣 panay sabi lang sya na aray ko HAHA wala sya magawa eh .

ftm po sana po may sumagot 19 weeks and 4 days po ilang month napo yon? edd kopo march. salamat po sana may pumansin

2y ago

mag 5 months kana sa 20 weeks mo

Minsan gustong gusto ko siya lalo amoy niya, minsan ayoko siya makita 🤣

2y ago

sis nako ganyang ganyan ako 😂😂😂😂

never ako nagcrave sa foods, ang trip ko ay awayin si hubby