Murang lab test, ultrasound

Share q lng.. Dito sa CHAMP Clinic pasig mga mommy 180php lang total lahat ng lab test ksama HIV test. Tapos 275php lng pelvic ultrasound pero schedule ung ultrasound, may Lying-in din xa. Kelangan nga lng nakatira ka currently sa pasig, nagrrent aq ngaun dito. Malaking tulong sila, dahil dami natin gastos mga buntis

Murang lab test, ultrasound
17 Replies

Eto lang po.. Ultrasound for pregnant Please bring request for scheduling Tvs-330php Pelvic-275 Bps-500 Maternity lab package for pasiguenos 180 Php (Cbc,blood typing, urinalysis) Free HIV,HbsAg, VDRL Then, paanakan din po cla

2y ago

Panu po anung dapat dalhin na requirment pupuntahan ko po ng monday..

wala naman po bang id na ipapakita na taga pasig ka talaga? kasi kakalipat ko lang din po dito sa pasig eh need ko na din magpalaboratory, baka hingan pa po ako ng proof na taga pasig ako?

4y ago

Kelangan po ng id na naka xerox, pero try nyo pa din po. Government center naman po yun

hi po alam nyo po contact number ng Champ Pasig? inquire lang po sana ko ng price. salamat po

magkano po patest ng bloodsugar at ultrasound?may mga need po bng dalhin doon?

Hello pag nagpalab test ba jan need pa ng id na nakaadress sa pasig?

4y ago

Yes po. Kelangan po ng id in xerox copy and lab request po

buti pa jan mura lng dto 700-800 ultrasound😢😢😢

Anong araw po pwede magpacheckup ? Saan po ito sa pasig?

4y ago

Sa likod po ng Pasig City Hall

dyan ako nag papa lab sobrang mura lang talaga

wow sana may ganyan din kamura dito sa Cavite

Totoo yan mommy jan din ako.nagpalab