Internal Examination

Share nyo naman po kung anong feeling ng ma I.E. I.E ko na po kase next week. Medyo na aawkward at naco'concious po kase ako. Lalo na ngayong umitim ng sobra bikini area ko. Salamat po ftm here.

2 Replies

Okay lang yan momsh walang pake mga OB natin diyan 😂😂 Pag sinabing buka, buka lang at hinga ng malalim.

Sundin mo lang sinasabi ng OB mamsh. My ibang OB na naiinis pag nag iinarte ang buntis lalo na sa public.