bottle feeding

Share nyo naman po ilang buwan o weeks na ang baby nyo and ilang ounce/s ang gatas ni baby? Paano o ano batayan nyo na dapat na dagdagan ng sukat ang milk ni baby? Mine: 4 weeks 1.5oz

2 Replies

3wks - 3oz na ang naiinom nya. S26 milk. Ganun dn sa breastnilk 3oz dn. Bottoms up then burp agad. Kung palagay mo nabibitin na sya sa 1.5oz dagdagan mo na.

Sakin noon 2oz binibigay namin then monthly dagdag kami ng 1oz ngayon na 8 mos na siya 7oz nauubos niya. Kumakain na kasi siya ng solid food.