adobo ???

Share nyo naman ang recipe nyo ng adobo. Gano kadami suka at toyo nilalagay nyo. Thanks mommies!

27 Replies

masarap din lagyan ng catsup po pra manamis namis kung ayaw mo nmn pwd din sprite ansarap nun

specialty ko yan , mas lamang ang toyo mesa suka then 3tablespoon ng asukal then sili

I usually put half amount of vinegar vs soy sauce ex. 1 cup toyo : 1/2 cup vinegar

Same measurement suka, toyo and water. Masarap din po toyo and pineapple juice.

Sa 2 kutsara ng soy, 1 kutsara naman sa suka. I like to also add sugar.

I cup of vinegar 3 tablespoons of soy sauce. Tapos meron potatoes

5y ago

Try ko nga ung my potatoes sounds yummy

Iba iba ang lasa ng adobo ko every luto di ko maperfect

Im cravin right now specially when it is chicken feet.

Sa 1kg ng baboy 3sandok ng toyo then 1sandok ng suka.

5y ago

Salamat mamsh

Tanchahan lang, basta masarap na okay na haha