breastfeeding to bottle feeding

share niyo naman po ung experiences nyo kung paano ko po mapapadede sa bote ung baby ko kc lapit na ako bumalik sa work...mixfeeding po siya pero ngayon ayaw na po niya dumede sa bote..thank you

2 Replies

Try nyo po kung 'sang milk po sya mahihiyang .. dede' at dede pa rin yang sa bottle .. tapos reserve mo ren ung milk mo sa bottle. may mga pump naman na nbibili ...pra kahit wla ka ..gatas mo ung iinumin nya ..keep refrigerated na rin .. wlang masamang sumubok ☺️Godbless

Yun din po ang problem ko mga 1month lage naman sya na dede sa bottle tapos minsan kc pag wala naman akong ganap sa labas tamad ako timplahan sya tapos now ayaw na nya sa bottle