Normal Delivery

Share niyo naman mommies ano experience nyo sa normal delivery? Hehehe

5 Replies

April 12 4cm nako without any pain and without contractions ng tuloy tloy since malapit lang km s osptal pinauwi pa ko. Pag uwi nag zumba skwat ako s bahay. April 13 2am sumakit na sya umihi ako lmabas na ang mucus plug ko then tloy tloy hilab na sya so naglakad lang kme papunta osptal. Pag dting s osptal still 4cm pa dn tnanong ako kung uuwi pa daw ba ko at antyn lumakas contractions sbe ko wait nlng ako so 230am admit nko. Kada hihilab ng bongga pag kaskit skit iniire ko na din na pra napopoop. 636am baby out. 4am kumain pa ko oatmeal heheh Pray lang kausapin si bb at ire ng pang malakasan. Bsta kada hihilab itodo lang ng ire.nauna panubigan ko.pag putok inay-E ako pag IE 10cm na agad.after that aun labas n ulo n baby mabilis pangyayari.

Admit 6am kase pumutok na panubigan ko , dinala ako sa deliveryroom 10:30pm na , nailabas ko c Baby ko 12:30am na 🤣 kung pede lng manampal ung doc , baka nasampal nako HAHAHAHAHAHA , dahil ndi marunong umire Firsttym

The labor was painful. 4 hours lang yun but it was the longest and the most painful 4 hours of my life 😂😂 After nun, wala na kong naramdaman kasi nagepidural ako hehe

5y ago

Yes po epidural normal delivery hehe

4 hours labor ko but the intense labor was only 1 and a half hour. Pagka fully dilated ko in less than 5mins labas na agad si baby sa 3 ire ko.

Galingan niyo lang po ang pagire. That’s the key. Ako kasi natagalan kasi di ako marunong umire hehehe

5y ago

12MN di na humihinto hilab ko pero natitiis ko pa, tas nung mga 4am-6am dun nantalaga yung “hilab is real” tas 8:15am ako nanganak. Hehe