8yearswaiting..

Share Naman Po Ng ininom niyong vitamins para mabuntis❤️ #pleasehelp

2 Replies

Pa OB ka sis. Sila lang talaga makaka help. Ako lahat ng vitamins at supplements na pede inumin tinake ko na. Ang mamahal pa. Ung iba binibili ko pa talaga sa ibang bansa. Pero sa 4 years nagtry kami hinde ako nabuntis. Nagpa alaga ako sa OB nabuntis ako in 2 months. Me PCOS ako.

2y ago

Nabuntis kasi ako agad sis. 2 months lang. Kaya hinde na pinatest si hubby. Me vitamins lang na binigay sakanya. Pero initial na usap namin ni OB pag nakailan try na kami at wala pa din. Pati si hubby magpapa test na. Pero meron male factor infertility talaga. Mababa sperm count o me problema hinde nakaka pag produce ng healthy na sperm. Baka hinde naman ikaw ung problema. Ako kasi bata palang ako me PCOS na ako. Kaya sakin nag focus ung treatment. At me anak na din kasi si hubby sa pagka binata kaya hinde muna na cia tinest. Pero normally kasama si mister talaga sa mga itetest. Kasi baka cia ang me problema.

Quatrofol at restor-f sakin, restor-f lang kay hubby. Pero may meds din sya kasi mababa ang sperm count at motility. After a month, nabuntis na ko. Pa-checkup din po kayo pareho ni hubby.