Vomiting And Extreme Fatigability At 1st Trimester

Share naman po kayo pano nyo narerelieve ang pag susuka, sobrang hilo, sobrang Lata, sinisikmura, bloated, at kung ano ano pang symptoms ng paglilihi sa 1st tri nyo. Para kasi sobra na nakakastress bawat kain suka, wala na ko ka energy energy, 1st time preggy po. Salamat po.

1 Reply

Naku mamsh, yan ang pinakamahirap na stage sa pagbubuntis. Try mo pag level ng taste bud mo. Yung, matamis after few hours maalat ka naman. Yang ganyan na stage muna, and don't forget to drink lots of water. Iwas dehydration

5y ago

Thank you mamshie naiiyak na kasi ako halos wala nko tinutulog kakaduwal kahit wala na kinakain