Signs na manganganak na

Share naman kayo mga mumshies na nakaexperience na manganak.. ano maffeel pag manganganak na.. ?

2 Replies

Pag may discharges kna po and yung sakit o contractions eh sunod sunod na. nagtatagal ng 45 to 60 seconds sa bawat 4minutes o mas less pa . Dont worry momsh kaya mo yan sarap iire nyan lalo na pag papalabas na talaga heheheh.

Sobrang sarap po sa feeling! :) ang sarap maging nanay. Lalo na pag nakita mo anak mo. ❤ Best feeling ever.

4y ago

Signs po ng manganganak ang tinatanong nya hndi yung feeling ng pagiging nanay.