😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

Hi mommy. Be strong for your baby. Yes, madali sabihin pero mahirap pag sobrang sakit na. It will all be worth it. Kapag po wala ka mapagsabihan magpost ka lang po. Your baby needs you. Pray po. :) iyak mo lang if needed. It's okay to cry.

Related Articles