😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

Hi po. Nung una po, oo. Pero nung nararamdaman kong parang yumayakap si baby sakin everytime malungkot ako, mas gusto kong mabuhay na lang. Kaya ang ginagawa ko, kinakausap ko si baby pag napanghihinaan ako ng loob. Tapos nagpepray. Makinig ka din po ng classical music para gumaan ang pakiramdam niyo ni baby.

Related Articles