Imbyerna

Share lang ng nararamdaman mga mumsh! Ugghhh kakaimbyerna kasi mga pinsan ko porket na buntis ng maaga pinagchichismiss buhay ko!!! I'm 21 years old naman na nakagraduate na din yun nga lang wala pang napapatunguan buhay ko. Pero kahit ganon nagka-baby ako ng maaga hindi ko inisip na masisira na buhay ko agad. Naiinis lang ako sa mga pinsan ko walang tigil sa pang i-istalk sakin binlock ko na sila sa pesbuk ng manahimik na. Ganon ba talaga pag insekyora. Huhuhu ayoko sana isipin kasi kawawa si baby kaso hindi ko mapigilan. :"(((((

15 Replies

same here. mas bata pa nga ko sayo. pero graduate na din ako. haters gonna hate nga kaya shake it off na lang haha

21? okay na yun. Ako nga 18 palang buntis na. Ano ba mga tao ngayon. wag nalang pansinin. Dyusko

Tama lang ginawa mong pamba block sa kanila, di yan makakatulong sa pregnancy journey mo.

wag mo nalang pansinin sis..titigil at magsasawa din sila

Ganyan talaga sis. Kahit sarili mong kamag anak.