fulltime mommy

Bakit ganon noh? Tingin talaga sating mga house wife e sarap buhay, petiks lang, chill lang hahahaha ?

19 Replies

Nako ung nagsasabi ng ganyan try nila magstay sa bahay. Nakakaparaning. Sa situation ko nga lang 8 year old na panganay ko and currently preggy sa pangalawa. Working mom ako. Malaki sweldo at nbibili ang luho. Nung nagbuntis bedrest due to bleeding kya full time mom ako for 3 months now. My times na feeling ko nanlilimos ako sa pera ng husband ko kc wla nang sahod allowance and incentives na pumapasok sa account ko khit sakto naman sa needs and kinikita ni husband.. Ang hirap kaya maging fulltime mom. Ang work sa bhay hindi natatapos. Mag isa ka nlang pag umaalis na ang mag ama mo. Dun ka na magstart maglinis maglaba at kung ano ano pa. Araw araw mo sya gagawin. Npakadakila ang mga fulltime mom

Kung kaya naman i provide ng husband yung financial needs bakit pa mag wowork? Tsaka choice nyo naman yang mag asawa. Sa amin kasi, ayaw ng husband ko na mag work ako kasi maganda naman sweldo nya to think na licensed teacher ako pero ayaw nya na ako mag work para ano pa daw at nag barko sya at para matutukan yung baby namin lalo nat 1st time parents kami.

True. Akala ng iba pag nasa bahay ka lang, pasarap buhay ka. 😂 Yung higa higa lang, matutulog kung kelan gusto pero ang reality is hindi naman talaga ganun. Mula umaga hanggang gabi trabaho sa bahay, alaga ng bata lalo na nasa peak ng kalikutan.

Mahirap full time mom kala lang nila, walang katapusan trabaho unlike yung working hours sa office na 8hrs sa bahay eh 24/7 ka lalo na sa mga bata hehe

Di kasi nila alam ang hirap. Kala nila madali lang maging housewife. They wont understand unless maranasan din nila

Mas mahorap ang full time mom at nasa bahay. Wala kq nang rest day, wala ka pang sweldo, losyang losyang ka pa.

True pero nakakapagod di. Naman ang bata at gawain tapos magiging asawa kapa aasikasuhin mo sa umaga at paguwi

Inggit lang kc ung iba and hinde happy sa life nila kaya nakukuha pa mapansin pati buhay ng nay buhay

Hindi nila alam, titigil nalang din ang pagod kapag nag asawa na din ang mga anak at bumukod na.

Sus wg cla mg marunong hnd nmn nla taio nkksma 24hrs.. Hnd bsta bsta ang full time mom..