Breastfeeding

Share lang mommies, ive been ebf since day 1 till 1 year old. Nkakapag work ako sa hapon gang 8pm dapat bahay na ako. Mahirap pero worth it. Iba pag bf kayo ni baby.. Hehehe After niya mag 1year i try to work full time, then dumede na siya sa bottle yey, sa wakas. Ngayon bf kami pag dating ko after office till madaling araw. Bottle feed n siya pag wala ako.. Ang pinaka challenging sakin ngayon is, i am 2 months pregnant and working. How i am supposed to ebf if working ako huhuh.. Mix feed iniisip ko, but iniisip ko nmn pumping while asa work.. Waaaahhh... Laban lang.. #proudbreastfeedingmom

1 Reply

Then pump ka lang habang nsa work. Paguwe mo padedehin m sya sau. Pag aalis kna iwanAn m sya ng pang whole day nya.. pump ka s work at pump ka bago matulog

5y ago

Ttry ko yan pag lumabas na si baby ko heheh