next agad

Hi share kulang po Iam 18 years old my one baby boy na po aku 11 months ..na po sya Tapos po my next na agad kme 3mos preggy na po aku. Tanong kulang po ano po magandang gamitin para sa family planning Di po kasi aku naka family planning nung walq pang next ...

2 Replies

Depende po kasi kung san ka hiyang eh. My mga pills and injectibles.. Meron din IUD. Punta ka sa center momsh para mapayuhan ka ng husto at masabi sayo isa isa kung ano ano yung best option mo.

Congrats on your 2nd baby. Try consult with an expert at your nearest health center about family planning.

Related Articles