X EDD / No Ultrasound

Share ko lng po yung maling Due date na ngyari skin..? May 30 ,June 30, July 30, sunod sunod po yan na dting ng mens ko. Naka fix sya ng 30th of the month pro usually is irregular tlga ko. August 30 hndi ako dinatnan.. I'm with my partner with those months ? Pagka tuntong ng September 04, may patak ako ng dugo pro sobrang hina na gumagamit lng aq ng pantyliner. Pagka 11 same month sumobra lakas na hanggang 13.. tas 14 & 15 pawala na sya.. October whole Month wala nkong mens hanggang November. Nag p.t ako and positive.. Pagka January nakapg pa check up nko sa Health center nmin and kinwento ko pra alm nya kung anong EDD ko.. Sinabi nya is June 22 daw.. tama nmn kung pagbabasehan yung huling patak ng mens tutugma tlga sya ng June.. Pro ako sa srili ko nag aalangan tlga ko kc nag stop n yung mens ko ng August e.. Ska madmi akong kakilala n my dugo dw na lumalabas sknila khit buntis cla.. pro pinandigan ko na nmin yung June.. Then, na lockdown ang hirap mkahanp ng Hospital.. nkapg pa check up nmn aq pro pnapabalik ako this May 25 for request ng Ultrasound.. Pro nung May 13 sumaskit n balakang ko.. akla ko dhil dun sa kinain kong adobong daga ?? mejo maalat kc na spicy.. nagpapunas ako ng langis sa balakng pra maibsan ang sakit pro d nmn tumalab hnggang sa buong magdamag akong gcng sa sobrang sakit. Pgka umaga pinatest ko ihi ko, mama ko nagdala ng sample ng urine ko then nkita sobra taas dw ng infection ko.. maya maya lng nkarting kming public hospital pra sna magpa check up.. tas cnabi ko sobra skit ng balakang tas my lumabas n dugo n prang sipon sa pempem ko.. tinutukan nila tyan ko sbi mahina dw heartbeat ni baby, bkt dw wla p ko ultrasound sbi ko gawa ng lockdown, pina i.e nila ko then nkita nga 1 cm nlng pla ko.. in labor n dw ako. Gulat n gulat kmi ng mama ko. Kc unexpected tlga sya.. akala nmin sa uti lng kya msakit balakang ko, ni refer nila kmi sa available n hospital, gusto tlga nmin public lng kc wla ngang budget ska bglaan pa. Kso dhil 1cm nlng sa pnaka malapit nlng. Which is Private. Pgdating nmin don, pina ultrasound kmi kc i chechek c baby, premature dw kc 8months plng tyan ko. Nkita nila mahina tlga pintig nya then suhi pa sya. Una paa, need n dw dpt i opera. Automatic akong CS. Pgdting nmin O.R settled n lhat, pati incubator nka handa n rin.. nung lumabas n nkarinig ako ng iyak ng baby, sobrang lakas. Sbi ko sa srili ko yan ba yung premature? Grabe lng. Sobrang relieve ako, dko alm anong klaseng dasal ggawin ko. Mama ko dw e umiiyak n at tumtawag sa mga kamganak nmin. In fairness nmn nasa 1 hr lng tinagal ng operation kc mnadli nila gwa ng mahina heartbeat ni baby,kelngan dw habulin. My nka sched nga nung time n yun pro inuna nila ko kc emergency dw. Imagine yung kaba nmin non.. Pro nagpapaslmat kmi at nkaraos na ????

X EDD / No Ultrasound
50 Replies

congratz momshie at maayos nkalabas si baby safe kayong dalawa

4y ago

true. thank u