UTI

share ko lng po i'm 6weeks and 1 day pregnant for my 2nd baby kakatapos ko lng mag pacheck up kaninang umaga ok nman daw po baby ko pero di makita ng ob ko ung baby sa tiyan ko pero my heart beat nman at safe nman c baby sobrang nasa gilid lng daw, nag ultra sound ako and urinalysis kc palaging na sakit puson ko and sad to say may uti ako kaya she recommend na mag take ako ng anti-biotic for 7 days ? balik daw po ako after 2weeks sa clinic para ulitin ung ultra sound pls pray for me and my baby po na maging healthy na po kaming dalawa salamat po. ?

2 Replies

mommy, pray lang! ako nga 5 months na ung tyan ko 1st check up ko. sobrang knakabahan talaga ako kung ano na nangyari kay baby sa tummy ko. wla akong tntake na vitamins for 5 months. pero praise God healthy ang baby. 🤗 with Him, nothing is impossible pala talaga. so ayun, kaya mo yan ☺️

5y ago

yes sis pray lng talaga kailangan natin yan at pang laban natin sa lahat yan walang talagang impossible pag nasa atin ang holy spirit and presence ni papa God 😊 makakaya mo din yan sis, thank u , goodluck din sa check up mo sumis Godbless you!😇