5weeks and 4days pregnant

Normal lng po na sumasakitnor nkirot ang puson ko at balakang na akala mo hilab ng uti pero minutes mawawala pero hihilab ulit..nag pa ultra sound aq sabi ng ob me dugo daw sa kinakapitan ng baby medjo mahina daw po ang kapit..

3 Replies

Sakin po singit masakit at balakang, kung Minsan ung pempem, kaya nagpacheckup Ako may minimal Subchorionic Hemorrhage pala Ako.. bed rest for two weeks

mag bedrest po kayo baka may hematoma ka, no contact bawal gumalaw ng gumalaw as in complete bedrest po muna kayo

Bedrest lang po kayo maam.